Sunday, 01/11/2020 - 08:36|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD huyện Định Hóa, Kế hoạch nhiệm vụ năm hoc 2020-2021 Trường MN Linh thông long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021

- Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo:

* Phía lãnh đạo Phòng GD&ĐTcó đồng chí: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên Phòng GDĐT Định Hóa

* Về phía lãnh đạo địa phương:

1. Đ/C: Ma Thị Hồng - PBT - TT ĐU xã Linh Thông

2. Đ/C: Ma Thế Anh - PCT UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, trạm y tế...

* Về phía nhà trường:

1. Cô Mông Thị Ba - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô: Phan Thị Lưu - PBTCB - Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Cô: Ngô Thị Trang  - Phó hiệu trưởng nhà trường

* Về phía đại diện cha mẹ học sinh có :

Ông Trịnh Đình Thân - Trưởng ban đại diện CMHS và các trưởng, phó ban đại diện CMHS của các nhóm lớp.

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, trường MN Linh Thông đã đạt tập thể Lao động tiên tiến. Thành tích lớn nhất của nhà trường đó là các cháu đến trường đều vui, khỏe, chăm ngoan, các cô tận tình chăm sóc, gia đình và cộng đồng quan tâm chia sẻ gánh vác những công việc chung của nhà trường.

Đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xã Linh Thông và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh đã chia sẻ và giúp đỡ nhà trường có nhiều kết quả trong năm học qua.

Cô Mông Thị Ba - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu trò chuyện và chúc mừng các cháu nhân dịp năm học mới 2020– 2021.

Đ/C Ma Thị Hồng - PBT -TTĐU phát biểu và tặng hoa cho Hội đồng Sư phạm nhà trường

Đ/C Nguyễn Thị Liệu : Chuyên viên PGD tặng quà cho các cháu

Chương trình Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, "cô dạy giỏi - trò chăm ngoan"./.

Năm 2020 : 17.693