Thursday, 25/02/2021 - 06:55|

Thực hiện chuyên đề Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội

Thực  hiện chuyên đề Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội do phòng GDĐT Định Hóa tổ chức

Thực hiện công văn số 1006/SGDĐT ngày 27/5/2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tập huấn Chuyên đề lĩnh vực Giáo dục tình cảm kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non. Công văn 688/PGDĐTngày 22/10/2020 của PGDĐT Định Hóa về việc tập huấn Chuyên đề Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội.  Ngày 26 tháng 10 năm 2020 Trường MN Linh Thông rất vinh dự được phòng GDĐT Định Hóa  tổ chức lớp tập huấn Giáo dục tình cảm kĩ năng xã hội cho trẻ tại địa điểm trường.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa

Các đồng chí là CV, CB phòng GDĐT huyện Định Hóa

Các đồng chí CBQL và tổ trưởng chuyên môn của 23 trường MN trong toàn huyện.

Lớp tập huấn tiến hành các nội dung sau:

1. Dự thực hành 01 hoạt động lĩnh vực Giáo dục phát triển tình cảm kĩ năng xã hội.

2. Chia sẻ, rút kinh nghiệm  hoạt động

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT đã chia sẻ những nội dung quan trong khi tổ chức một hoạt động phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ.

3. Thăm quan môi trường và một số nội dung khác.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Cô giáo Hoàng Thị Thu - MG 4-5 tuổi thực hiện hoạt động

Trẻ trải nghiệm và thực hiện các kỹ năng

Đ/c Tô Thị NinhPhó trưởng phòng GDĐT đã chia sẻ những nội dung của lớp tập huấn và một số nội dung quan trọng khác