Tuesday, 06/12/2022 - 03:17|

Trao quà " Xuân ấm tình thương" cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngày 26/01/2022 Công đoàn trường Mầm Non Linh Thông phối kết hợp với BGH nhà trường đã phát động CBGV và phụ huynh trong nhà trường cùng quyên góp ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường và đã tổ chức chao quà “ Xuân ấm tình thương” cho các cháu.

Đến dự và trao quà cho các cháu có:

- Đồng chí: Mông Thị Ba - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí: Phan Thị Lưu - Phó hiệu trưởng  - Chủ tịch Công đoàn trường

Cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí CBGV,NV, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường MN Linh Thông.

Nhà trường đã trao tặng 08 áo ấm và 14 xuất gạo cho các học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là một việc làm đầy ý nghĩa, không chỉ nâng cao nhận thức, trách nhiệm của phụ huynh và cán bộ giáo viên mà còn là dịp để công đoàn viên trong trường phát huy vai trò, đặc biệt là  ban chấp hành công đoàn trường, hy vọng phần nào chia sẻ động viên giúp các bé được đón Tết Nhâm Dần vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh: