Tuesday, 06/12/2022 - 03:37|

HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 75 NĂM BÁC HỒ VỀ THĂM ATK ĐỊNH HÓA

Thực hiện di chúc của Bác, với phương trâm uống nước nhớ nguồn

Chiều ngày 16/5/2022. Tại hội trường huyện ủy huyện Định Hóa. Đã tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng, lịch sử Đảng bộ địa phương, bản sắc văn hóa thông qua di sản văn hóa huyện Định Hóa giai đoạn 2022-2025.

Cách đây 75 năm  Bác Hồ về ATK Định Hoá, lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (20/5/1947-20/5/2022).

Tự hào quê hương ATK Định Hóa

Ban tuyên giáo huyện ủy - Phòng Giáo dục Đào tạo - Phòng văn hóa thông tin đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng.

Thành phần các đồng chí lãnh dạo tỉnh ủy Thái Nguyên, huyện ủy huyện Định Hóa cùng các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện, các đồng chí HT, PHT, CTCĐ, bí thư chi đoàn của 72 trường trong toàn huyện, các cháu học sinh truường tiểu học TT Chợ Chu cũng có mặt trong chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình Kỷ niệm do Ban tuyên giáo huyện ủy - Phòng Giáo dục Đào tạo - Phòng Văn hoá thông tin phối hợp tổ chức.

Hình ảnh đ/c Trần Doãn Khánh GĐTTCT phát biểu trong hội nghị chương trình

Nguồn:mnlinhthong.thainguyen.edu.vn Copy link