Monday, 27/06/2022 - 22:16|

BCH CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN, NHÀ TRƯỜNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVIT - 19

Năm học 2021-2022 là năm diễn biến dịch bệnh covit -19 hết sức phức tạp. Trường mầm non Linh Thông đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị.  Thực hiện theo Hướng dẫn số 1950/HDLN-SGDĐT-SYT  ngày 30/8/2021 giữa Sở GDĐT Thái Nguyên và Sở Y tế Thái Nguyên, Hướng dẫn liên ngành về công tác phòng chống dịch bệnh covit-19 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh năm học 2021-2022 và Hướng dẫn số 474/HDLN-PGDĐT-TTYT ngày 31/8/2021, Hướng dẫn liên ngành về công tác phòng chống dịch bệnh covit-19 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Định Hóa năm học 2021-2022, Kế hoạch số 49/KH-PGDĐT ngày 30/8/2021 của Phòng GDĐT Định Hóa. Công đoàn nhà trường đã chủ động tham mưu với chính quyền nhà trường và đã phối hợp với chi đoàn thanh niên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại đơn vị. như: Vệ sinh  môi trường quét dọn xung quanh lớp học, xung quanh trong và ngoài trường, khơi mương cống rãnh, phun thuốc khử khuẩn, ngâm rửa đồ chơi, .....ngoài ra thực hiện công tác phối hợp và tuyên truyền với các bậc phụ huynh đưa, đón trẻ giãn cách,  đưa đón trẻ lệch giờ giữa các lớp, đo nhiệt, sát khuẩn, tes que thử nhanh cho tất cả CBGV,NV troing nhà trường.

Sau đay là mộ số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch

Hình ảnh  nhân viên y tế  hướng dẫn trẻ đo nhiệt, sát khuần trước khi vào trường học

Hình ảnh các cô tổ chức lao động VSMT

h