Monday, 27/06/2022 - 21:23|

BÌNH XÉT THI ĐUA CỦA TỔ CHUYÊN MÔN

Chiều ngày 27/5/2022 Tổ chuyên môn tổ 2 của trường mầm non Linh Thông tiến hành  bình xét thi đua theo kế kế hoạch của nhà trường. Thành phần Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn cùng các đồng chí tổ viên trong tổ 2 gồm có 7 đồng chí.

Sau khi được nghe đồng chí Mông Thị Ba - Hiệu trưởng - trưởng ban thi đua nhà trường triển khai kế hoạch, văn bản hướng dẫn xét thi đua khen thưởng trong năm học 2021-2022.

Tổ chuyên môn tổ 2 gồm có 7 đ/c. Trong đó có 1 tổ trưởng, 1 tổ phó. ngoài ra gồm có 5 thành viên trong tổ (Có 1 đ/c nghỉ thai sản). Tổ trưởng chuyên môn là đ/c Hứa Thị Thanh, tổ phó chuyên môn là đồng chí Hoàng Thị Thu đã tổ chức cuộc họp bình xét theo quy trình hướng dẫn. Cụ thể: Đ/c tổ trưởng chủ trì cuộc họp và triển khai các văn bản liên quan đến công tác thi đua. Qua đó quán triệt một số nội dung, hình thức tiến hành bỏ phiếu của chức danh LĐTT, chức danh CSTĐ.

Tổ chuyên môn đóng góp ý kiến nhận xét, góp ý cho các cá nhân thành viên trong tổ.

Tổ chuyên môn đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm: Tổng số phiếu phát ra là 7. tổng số phiếu thu vào là 7

* Kết quả: Đạt danh hiệu LĐTT là có 5 đ/c. Danh hiệu CSTĐ là 2 đ/c.

Sau dây là một số hình ảnh khi bình xét thi đua trong tổ.

Hình ảnh trưởng ban thi đua triển khai văn bản hướng dẫn bình xét thi đua

Hình ảnh tổ chuyên môn đang bình xét thi đua​​​​​​​

Năm 2022 : 11.105