Monday, 27/06/2022 - 22:23|

CHỈ ĐẠO GIÁO VIÊN TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG NGOÀI PHÙ HỢP MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC MẦM NON.

Môi trường giáo dục rất quan trọng, đặc biệt là môi trường giáo dục cho lứa tuổi mầm non. Vì trẻ còn nhỏ, sự hấp dẫn, khám phá trải nghiệm rất lớn về màu sắc, kích thước, vị trí, gần gữi thân thiện là một sự quyết định phát triển toàn diện cho trẻ.

Qua đó để lôi cuốn thu hút trẻ đến trường học, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần,..... Bởi vậy hàng năm nhà trường đã tuyên truyền phối hợp với phụ huynh tôn tạo khuôn viên nhà trường, chỉ đạo giáo viên trang trí lớp, môi trường ngoài lớp học để góp phần tạo được văn hóa công sở trường học phù hợp với môi trường GDMN.

Sau đây là một số hình ảnh của giáo viên thực hiện trang trí môi trường trong đơn vị.

Nguồn:mnlinhthong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.107