Tuesday, 06/12/2022 - 04:18|

Tham quan Trường Tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Để giúp trẻ bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 18/5/ 2022, Trường Mầm non Linh Thông đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5-6 tuổi đi tham quan Trường Tiểu Học Linh Thông.

- Đến Trường Tiểu Học các bé được nghe cô Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về các khu vực, các khối lớp trong nhà trường;

- Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, các bé được ngồi vào bàn học, làm quen với những đồ dùng học tập, với phấn, bảng... của lớp 1.

- Tiếp đó, các bé được giao lưu, cùng chơi các trò chơi với các anh/chị ở trường Tiểu Học.

Buổi tham quan đã mang đến cho các con những kỷ niệm đáng nhớ giúp các con tự tin, sẵn sàng bước vào lớp 1. Xin được cảm ơn Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo Trường Tiểu Học Linh Thông đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các con có một buổi tham quan thật ý nghĩa

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan.

Tác giả: Ngô Thị Trang- phó hiệu trưởng