Thursday, 05/08/2021 - 10:59|

Tổ chức chuyên đề cụm lần I

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong tâm năm học 2020-2021, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của các trường mầm non. Ngày 06/11/2020 các trường  mầm non Lam Vỹ- Linh thông- Quy Kỳ- Kim Phượng đã tổ chức chuyên đề cụm lần I tại trường Mầm non Linh Thông.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có:

+ Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT.

Các đồng chí là cán bộ quản lý và giáo viên của 4 trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã tiến hành các nội dung sau:

1. Dự giờ 2 hoạt động

Hoạt động 1: PTTCKNXH “ Dạy trẻ mặc yếm” ( NT 24-36 tháng tuổi ).

Giáo viên thực hiện: Hứa Thị Thanh – GV Trường MN Linh Thông.

Hoạt động 2: PTNT -  KPKH “ Chiếc quạt bé yêu ” ( MG 4-5 tuổi).

Giáo viên thực hiện: Hà Thị Huyền - GV Trường MN Kim Phượng.

2. Chia sẻ, rút kinh nghiệm 2 hoạt động

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT đã chia sẻ những nội dung quan trong khi tổ chức một hoạt động học cho trẻ.

Sau chuyên đề mỗi giáo viên đã được, chia sẻ và cũng đưa ra những kinh nghiệm trong việc vận dụng linh hoạt các hình thức dạy học vào việc tổ chức những giờ học thực sự thoải mái, vừa sức với trẻ và quan tâm đến hứng thú, tinh thần tham gia các hoạt động của trẻ mầm non.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Đ/c Mông Thị Ba- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn của nhà trường..

Đ/c Hứa Thị Thanh - giáo viện thực hiện hoạt động " Dạy trẻ mặc yếm" độ tuổi NT 24-36 tháng tuổi

Đ/c Hà Thị Huyền giáo viên MG 4-5 tuổi thực hiện hoạt động KPKH " Chiếc quạt bé yêu".

Năm 2021 : 10.138