Tuesday, 06/12/2022 - 04:10|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 25/5/2022. Trường mầm non linh Thông đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bé. Cùng với không khí tưng bừng phấn khởi náo nhiệt. Đặc biệt có sự tham dự của các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Thông, các ban ngành đoàn thể, trạm y tê, trường Tiểu học, trung học cơ sở xã Linh Thông cùng với Ban đại diện hội trưởng HCM học sinh các lớp cùng với CBGV, NV trong nhà trường các bậc phụ huynh, học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sau đay là một số hình ảnh hoạt động trong buổi tổng kết năm học 2021-2022.

Hình ảnh các cháu được nhận quà

Hình ảnh Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn Đại biểu và căn dặn các cháu khi về nghỉ hè

Tác giả: Phan Thị Lưu Phó hiệu trưởng
Nguồn:mnlinhthong.thainguyen.edu.vn Copy link