Tuesday, 06/12/2022 - 03:28|

TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn năm học 2021-2022

Sáng ngày 13/5/2022. Trường mầm non Linh Thông đã phối hợp với các Ban ngành đoàn thể trong xã tổ chức cho khối trẻ 5 tuổi đến tham quan khu di tích đài tưởng niệm Tổ Quốc ghi công các anh hùng liệt sỹ của xã Linh Thông. Thành phần trong đoàn có các đ/c trong BGH, các đồng chí giáo viên, các cháu 5 tuổi có 48 cháu tham gia đầy đủ. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa của nhà trường để cho trẻ được học tập vui chơi trải nghiệm. Qua đó nhằm giáo dục, khơi đậy tinh thần trẻ lòng biết ơn, trân trọng tôn kính đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình để bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ biển đảo quue hương,  biết yêu Tổ Quốc, bảo vệ tổ quốc khi có giặc ngoại xâm lấn chiếm....

Buổi thăm quan đầy ý nghĩa, thành công tốt đẹp, an toàn cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan.

Hình ảnh các cô giáo cùng các bé 5 tuổi đi tham quan trải nghiệm

Hình ảnh các cô giáo cùng các bé đang thắp hương trong đài tưởng niệm

Hình ảnh các cô giáo cùng các bé chụp ảnh lưu niệm bên đài tưởng niệm

Nguồn:mnlinhthong.thainguyen.edu.vn Copy link