Tuesday, 06/12/2022 - 03:44|

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Chiều ngày 13/5/2022 trường mầm non Linh Thông tổ chức cuộc họp phụ huynh cuối năm học. Thời gian vào hồi 14 giờ 00, địa điểm trường mầm non Linh Thông. Thành phần gồm có: BGH, các đồng chí gvcn các lớp và có 151/194 phụ huynh có mặt tham dự.

Trong cuộc họp phụ huynh đã được nghe đồng chí Mông Thị Ba BTCB- HT nhà trường đã triển khai nội dung trong cuộc họp như: Các khoản thu chi tài chính trong năm học, kết quả học tập của các cháu trong năm học qua. Kế hoạch cho trẻ đi thăm quan khu di tích, danh lam thắng cảnh của địa phương, trong huyện, ngoài huyện. Kế hoạch cho trẻ đi thăm qua trường tiểu học theo kế hoạch đầu năm.

Trong cuộc họp được các  bậc phụ huynh đóng góp ý kiến sôi nổi, nhiệt tình

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp.

Hình ảnh đ/c Mông Thị Ba - HT triển khai nội dung cuộc họp.

Hình ảnh các bậc phụ huynh tham gia đóng ý kiến

Nguồn:mnlinhthong.thainguyen.edu.vn Copy link