Thursday, 29/10/2020 - 18:22|

BÉ VUI TẾT TRUNG THU

Ngày 13/9/2019. Trường Mầm non Linh Thông tổ chức "Bé vui Tết trung thu 2019" cho các cháu

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Tết Trung thu. Sáng ngày 13/09/2019 (15/8 âm lịch) trường Mầm non Linh Thông tổ chức "Bé vui Tết trung thu" cho hơn 200 cháu học sinh trong toàn trường.

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Các cháu được các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đưa đi rước đèn. Bên cạnh đó còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các cháu thể hiện trên sân khấu, làm cho trẻ rất thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.
Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Năm 2020 : 17.551