Tuesday, 19/10/2021 - 03:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Linh Thông

Đón đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đến thăm và tặng quà nhân dịp tổng kết năm học 2018 - 2019 và vui tết thiếu nhi 1/6 năm 2019

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019, trường Mầm non Linh Thông tiến hành tổ chức Tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6 nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học qua đồng thời khuyến khích các cháu học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học tới. 

Năm học 2018-2019 với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, tập thể CBGVNV  trường mầm non Linh Thông đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Ngày 31/5/2019 nhà trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi, vui tết thiếu nhi 1/6. Rất vinh dự cho nhà trường khi được đón Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, cùng đi có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các đơn vị: Lao động Thương binh và Xã hội; Tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện Định Hóa đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường. Tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 của cô và trò Trường mầm non Linh Thông; đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường trong hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Định Hóa trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh; dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi, rèn luyện để tương lai trở thành những công dân có ích; quan tâm, hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng cho nhà trường 1 phần quà trị giá 4 triệu đồng; khu vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng. Trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Vũ Hồng Bắc (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh) tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo huyện ĐỊnh Hóa tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Đ/c lãnh đạo xã Linh Thông phát biểu cảm ơn Đoàn công tác của tỉnh

Các đ/c đại biểu trò chuyện và chia bánh kẹo cho các cháu học sinh

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường và các cháu học sinh

Các đ/c lãnh đạo đến thăm công trình trường mầm non mới đang thi công

Nhờ sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, cô và các bé Trường Mầm non Linh Thông đã có một buổi tổng kết, một ngày tết thiếu nhi thật vui và ý nghĩa. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí thật vui vẻ, tất cả các bé của trường mầm non Linh Thông đều được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ các cấp lãnh đạo nhân dịp tổng kết năm học và Tết thiếu nhi 1/6. Đây chính là động lực, là nguồn động viên rất lớn cho cô và trò trường mầm non Linh Thông tiếp tục cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

GV: Lý Thị Duyên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 1.573
Năm 2021 : 14.803