Tuesday, 19/10/2021 - 02:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Linh Thông

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Cuộc sống quanh ta có những con người rất bình dị nhưng những con người như vậy lại khiến nhiều người phải nhớ khi nhắc đến, đó là những tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.

Đúng như vậy, có một người như bao người bình dị khác nhưng đã khiến tôi rất ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái của một đồng chí quản lý đã nhiều năm cống hiến trong sự nghiệp giáo dục trồng người. Người tôi muốn nói đến chính là cô Phan Thị Lưu sinh năm 1982, nơi ở Xóm nà Chú, xã Linh Thông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, một người đồng nghiệp với tôi đang công tác tại trường Mầm non Linh Thông.

  1. chí bắt đầu công tác từ 2002 là giáo viên đứng lớp và theo học lớp trung cấp Mầm non hệ vừa học vừa làm, đến năm 2008 đồng chí được chuyển biên biên chính thức và đến năm 2009 đồng chí tiếp tục theo học lớp Đại học mầm non, đến năm 2013 đồng chí được bổ nhiệm làm công tác quản lý, là phó hiệu trưởng trường Mầm non Linh Thông.

Trong 17 năm công tác trong ngành là một quãng thời gian không hề ít ỏi mà đồng chí Phan Thị Lưu đã cống hiến cho bậc học mầm non. Trong những năm công tác nuôi dạy trẻ còn rất vất vả mà đồng lương lại ít ỏi, thế nhưng cô không hề nản lòng, ngược lại cô luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi đồng nghiệp để tích lũy kiến thức cho bản thân. Đến nay, cô là một cán bộ có năng lực quản lý, tận tụy hết lòng với công việc, sống giản dị luôn hòa đồng với mọi người, nên được đồng nghiệp và các bậc phụ huynh kính trọng.

Trong quá trình công tác Đ/c Lưu luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Một mặt không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác quản lý chuyên môn, giúp đỡ chị em đồng nghiệp cùng tiến bộ. Làm tốt công tác tham mưu về xây dựng cơ sở vật chất hướng tới đưa nhà trường đạt chuẩn quốc gia.

 

 

Tác giả: Hoàng Thị Hậu - GV
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 1.573
Năm 2021 : 14.803