Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Linh Thông

Thăm khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho học sinh, nhân dân nghèo 2 xã Linh Thông, Lam Vĩ

Ngày 23/12/2017 Học viện cảnh sát nhân dân - bộ công an đến thăm khám bệnh và tặng quà cho nhân dân và học sinh nghèo 2 xã Linh Thông - Lam Vĩ

Chương trình tình nguyện do tỉnh Thái Nguyên và Học viện Cảnh sát nhân dân -Bộ Công an phối hợp thực hiện tại 2 xã Linh Thông và Lam Vĩ huyện Định Hóa - tỉnh Thái Nguyên

Tham dự có các đồng chí: Trung tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

Thiếu tướng Nhữ Thị Minh Nguyệt, Cục trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Cảnh sát.

Về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh;

Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;

Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện một số sở, ban, ngành  của tỉnh và huyện Định Hóa.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ trên không (19/12/1972 - 19/12/2017); kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Học viện Cảnh sát nhân dân (15/5/1968 - 15/5/2018). Chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và những món quà dành cho người dân 2 xã Linh Thông, Lam vĩ. Đây thực sự ý nghĩa bởi 2 xã là những địa phương khó khăn nhất của ATK Định Hóa và bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

Tặng 30 xuất quà cho gia đình chính sách, 30 xuất quà cho 30 gia đình nghèo, 120 chiếc xe đạp cho học sinh 2 xã, Tặng 130 mũ bảo hiểm cho cán bộ giáo viên 2 xã, 10 con bò giống cho bà con nghèo...

Những tấm lòng hảo tâm của Lãnh đạo tỉnh, học viện cảnh sát nhân dân và trung tâm y tế, Bệnh viện A Thái Nguyên là niềm động viên an ủi lớn đối với bà con nhân dân 2 xã

Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Hoàng Thị Hậu - GV
Năm 2024 : 23.073